Tất cả danh mục
EN
Tuân thủ chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc

Trang chủ> Dịch vụ

PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ

Thiết kế và Phát triển

Với 25 + năm kinh nghiệm phục vụ trên các quốc gia 100 trên toàn thế giới, đội ngũ thiết kế của chúng tôi nhận thức rõ nhu cầu của các thị trường và quốc gia khác nhau để đảm bảo rằng mô hình phù hợp với thị trường ngách của bạn.

Hàng năm, chúng tôi đầu tư lên đến 10 triệu trong R & D, chẳng hạn như vật liệu, công nghệ và thiết bị mới. Cho đến nay, chúng tôi có một đội gồm hơn 28 nhà thiết kế và đã nhận được hơn 30 bằng sáng chế công nghệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tung ra 1500 sản phẩm mới mỗi năm.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ ý tưởng quần áo phản quang nào, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành sản phẩm và tùy chỉnh phong cách thương hiệu của bạn.

"Đổi mới là nguồn sức sống không ngừng của một công ty. Chúng tôi phải kiên trì đổi mới để tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng của mình."

- Lock Wu, Giám đốc điều hành của SFVEST

OEM / ODM

OEM / ODM

Liên hệ với SFVEST- chúng tôi có Năng lực Sản xuất Quần áo Phản quang Lớn nhất.

SFVEST cung cấp dịch vụ OEM / ODM cao cấp giúp xây dựng thương hiệu của bạn. Một loạt các dịch vụ theo yêu cầu, cơ sở sản xuất tiên tiến và đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khiến bạn nổi bật trên thị trường địa phương.

Bốn cơ sở sản xuất của chúng tôi trên khắp Trung Quốc và Myanmar tự hào có máy móc tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy chúng tôi có thể hoàn thành đơn hàng của bạn trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo.

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bạn muốn trở thành thương hiệu thành công tiếp theo?

Sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao cấp của SFVEST giúp bạn trở nên nổi bật.